Lấy giáo dục hoằng dương Phật pháp. Lấy giảng giải bồi dưỡng nhân tài. Lấy từ bi lợi ích xã hội. Lấy chân thành phát triển giao lưu. Lấy chuyên tu cầu sanh Tịnh Độ.
Home Pháp Thoại


Truy cập bị từ chối!

  video này hiện không có sẵn cho bạn xem này có thể được với một trong các lý do sau:.
 • Video này hiện tại không được xuất bản
 • video là đang chờ chấp thuận của người kiểm duyệt trang web
 • video đã được xóa
 • Bạn cần đăng nhập để xem video
 • tài khoản của bạn không cung cấp cho bạn truy cập vào các đoạn video này

 • Pháp Ngữ HT

  Nơi nơi đều nghĩ đến làm thế nào để lợi ích người, làm thế nào giúp người, làm thế nào thành tựu người, đây là tâm thiện. Tâm thiện thì sanh ba đường thiện. Chúng ta đoạn ác tu thiện, không đem việc đoạn ác tu thiện để vào trong tâm, trong tâm chỉ để A Di Đà Phật, chỉ niệm một câu "A Di Đà Phật", vậy thì đúng, hoàn toàn chính xác. Dùng tâm của "A Di Đà Phật" đối nhân xử thế tiếp vật thì không có lý nào mà không sanh Thế giới Cực Lạc. Giống như Oánh Kha vậy, Oánh Kha một niệm hồi chuyển, dùng chân tâm cảm Phật đến ứng; thấy được Phật rồi, ba ngày sau ông vãng sanh. Đây chính là ông xin cam tâm tình nguyện, ông còn có mười năm tuổi thọ nhưng ông không cần. Đây là sự lựa chọn của trí tuệ.

  (Hòa Thượng Tịnh Không)

  Tìm kiếm Tác Phẩm

  Số Lượt Truy Cập

  mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
  mod_vvisit_counterHôm nay5269
  mod_vvisit_counterHôm qua6496
  mod_vvisit_counterTuần này25354
  mod_vvisit_counterTuần trước49484

  Đang truy cập: 33 Người
  Hôm nay: Ngày 02 Tháng 10 Năm 2014